1.บ่อพลาสติกทำมาจากอะไร?

ผลิตจากพลาสติก Low-Density Polyethylene (LDPE) เป็นพลาสติกที่ใช้สำหรับทำบ่อเก็บน้ำ ซึ่งเป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ซึ่งจะไม่มีสารพิษตกค้าง ใช้เลี้ยงสัตว์ได้อย่างปลอดภัย และยังมีคุณสมบัติที่ดีทั้งยืดหยุ่น และแข็งแรงทนทาน ทนแดดไม่แตกกรอบ สามารถใช้งานได้นานหลายปี

2.ทำไมพลาสติกต้องสีดำ?

เพราะว่าพลาสติกสีดำจะเป็นสีที่ให้คุณภาพของพลาสติกได้ดีที่สุด โดยพลาสติกสีดำจะมีส่วนผสมของคาร์บอน โมเลกุลของพลาสติกจะจับตัวกันแน่นกว่าพลาสติกสีอื่นๆ และยังช่วยทำดูดซับแสง ทำให้รักษาอุณหภูมิภายในบ่อได้คงที่กว่าอีกด้วย

3.ประโยชน์และข้อดีของบ่อพลาสติกมีอะไรบ้าง?

สามารถใช้ได้ทั้งการเลี้ยงสัตว์น้ำ จำพวกปลาสวยงามก็ดี ปลาที่เลี้ยงไว้บริโภคก็ดี หรือสัีตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำอย่างกบ เลี้ยงแมลง, จิ้งหรีด เก็บน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย ใช้งานได้หลากหลาย ซ้ำยังน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก ในกรณีที่พักบ่อหรือไม่ใช้งานสามารถพับเก็บได้ไม่เสียเนื้อที่

 

4.มีขนาดอื่นหรือเปล่า?

เรามีขนาดมาตรฐานเพียง 3 ขนาดเท่านั้น คือ 1.4m x 1.4m x 65cm / 2m x 3m x 75cm / 3m x 4m x 75cm แต่ถ้าหากท่านต้องการขนาดอื่นนอกเหนือจากนี้เราสามารถทำให้ท่านได้เช่นกัน แต่จะทำให้ในลักษณะการสั่งทำพิเศษ ทำให้ราคาจะสูงขึ้นกว่าปกติ

5.บ่อพลาสติก 1 ชุดประกอบไปด้วยอะไรบ้าง?

ประกอบไปด้วย บ่อพลาสติก, ตาไก่สำหรับร้อยเชือก และเชือกใยยักษ์ขนาด 6 มิล

6.โครงบ่อต้องทำจากอะไร จำเป็นต้องเป็นโครง PVC หรือไม่?

โครงสร้างบ่อสามารถใช้อะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นไม้, เหล็ก, ท่อและอื่นๆ ซึ่งตอนส่งบ่อพลาสติกไปให้ลูกค้า เราจะทำการแนบแบบโครงสร้างจากท่อ PVC ไปให้ด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถนำไปดัดแปลงใช้กับวัสดุอื่น หรือซื้อท่อ PVC มาประกอบเองได้ แต่ถ้าหากท่านใดที่ต้องการความสะดวกเราก็มีจำหน่ายโครงท่อ PVC ตามขนาดบ่อมาตรฐานทั้ง 3 แบบเช่นกัน

7.ข้อควรระวังบ่อพลาสติกมีอะไรบ้าง?

สิ่งที่ควรระวังคือ ของแหลมคม ไม่ว่าจะเป็นเศษหิน แก้ว ใบมีด ตะปู หรือของแหลมคมอื่นๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อาจจะทำให้พลาสติกฉีดขาดได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะทำตั้งบ่อควรจะเคลียร์พื้นที่ให้ดีเสียก่อน

 

 

8.เมื่อมีการรั่ว, ขาด จะทำการซ่อมแซมได้อย่างไร?

ซ่อมแซมโดยการใช้เทปผ้า(แลคซีน) ปะซ่อมก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ

9.มีวิธีทำความสะอาดและการเก็บรักษาอย่างไร?

พลาสติก LDPE สามารถทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ใช้น้ำฉีดเท่านั้น แต่ถ้าหากเป็นคราบที่ใช้น้ำฉีดเพียงอย่างเดียวไม่ออก ให้ใช้สก๊อตไบร์ทถู คราบเหล่านั้นก็จะออกไปอย่างง่ายดาย ส่วนวิธีการรักษาในกรณีที่พักการใช้งานหรือต้องการเก็บบ่อ เพียงแค่ล้างทำความสะอาด ตากแดดให้แห้ง แล้วพับเก็บให้เรียบร้อย

10.บ่อพลาสติกสามารถบรรจุน้ำได้สูงสุงที่เท่าไหร่?

บ่อพลาสติกสามารถรับปริมาณและแรงดันน้ำได้เต็มความสูงของบ่อ แต่ทั้งนี้ระดับน้ำที่สามารถรับได้ขึ้นอยู่กับโึีครงสร้างของบ่อน้ำด้วย ถ้าหากต้องการบรรจุน้ำให้ได้ปริมาณมากขึ้นก็ต้องเสริมโครงสร้างให้แข็งแรงขึ้นเพื่อต้านทานแรงดันน้ำและน้ำหนักที่มากขึ้นตามไปด้วย

11.จะมั่นใจในคุณภาพได้อย่างไร

เรามั่นใจในคุณภาพพลาสติกของเรา จนกล้ารับประกัน 1 ปีในกรณีที่พลาสติกเกิดการแตกกรอบจากแสงแดด

12.มารับเองได้หรือไม่ วิธีการจัดส่งเป็นอย่างไร? 

ท่านสามารถมารับสินค้าเองได้ แต่ถ้าหากว่าท่านอยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกที่จะมารับ เราจะทำการจัดส่งให้ทา่งไปรษณีย์ไปให้ถึงมือท่าน

13.ทำไมต้องใช้ของคุณ?

เพราะบ่อพลาสติกของเราผลิตจากพลาสติก LDPE คุณภาพดี แข็งแรงทนทาน บวกกับเทคนิคการซีลความร้อนด้วยฝีมือช่างมืออาชีพ ทำให้บ่อของเราไม่มีรอยต่อ และยังมีใบรับประกัน 1 ปีในกรณีืที่บ่อมีการแตกกรอบจากแสงแดด หากบ่อเกิดการแตกกรอบท่านสามารถนำใบรับประกันมาแจ้งที่เราแล้วนำบ่อใหม่ไปได้ทันที

14.จะรู้ได้ยังไงว่าอันไหนเป็นบ่อพลาสติกของเรา? 

ท่านสามารถดูได้จากสัญลักษณ์ PLASTICKASET ที่จะติดอยู่ที่ด้านหน้าบรรจุภัณฑ์ ของแื้ท้จะต้องมีใบรับประกันเท่านั้น

 

 
Previous Next
บ่อพลาสติก LDPE
บ่อพลาสติก PLASTICKASET ทำมาจากเม็ดพลาสติก LDPE ใหม่ 100% ทำให้บ่อพลาสติกมีความแข็งแรงทนทาน แต่ก็มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกดที่เกิดจากน้ำหนักหรือแรงดันน้ำในปริมาณมากๆได้ดี ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเลี้ยงสัตว์ หมักปุ๋ย หรือทำเป็นบ่อเก็บน้ำก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน
รับประกัน 1 ปี

เนื่องจากบ่อเราทำจากพลาสติก LDPE ชั้นดีคุณภาพเยี่ยม เราจึงมั่นใจว่าบ่อพลาสติก PLASTICKASET จะสามารถทนต่อแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เกิดการแตกกรอบ และเพื่อให้ท่านใช้บ่อพลาสติกได้อย่างมั่นใจ เรากล้ารับประกัน 1 ปีในกรณีที่บ่อเกิดการแตกกรอบ ท่านสามารถนำบ่อมาเปลี่ยนได้ทันที! บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

น้ำหนักเบา พับเก็บได้

บ่อพลาสติก PLASTICKASET มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถยกเคลื่อนย้ายได้ง่าย หรือในกรณีที่จะพักการใช้งาน ท่านสามารถถอดบ่อพลาสติกออกจากโครง แล้วพับเก็บ เท่านี้ท่านก็จะมีเนื้อที่ใช้ทำอย่างอื่นเพิ่มขึ้นแล้ว บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

โปรดระวังของแหลมคม
ข้อควรระวังที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้บ่อพลาสติก คือ ให้ระวังของแหลมคม ไม่ว่าจะเป็นก่อนการตั้งบ่อท่านควรจะเคลียร์พื้นที่ไม่ให้มีเศษหิน หรือของแหลมอื่นๆที่จะทำแทงบ่อทะลุได้ ท่านอาจจะใช้แผ่นโฟมรองพื้นเพื่อช่วยให้พื้นบ่อพลาสติกไม่สัมผัสกับพื้นโดยตรง เพียงเท่านี้บ่อพลาสติกปลอดภัยจากของแหลมคมแล้ว บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน
ระดับน้ำกับโครงบ่อ
ระดับน้ำที่บ่อพลาสติกสามารถเก็บได้นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวพลาสติกแต่อย่างใด เพราะตัวพลาสติกสามารถรับน้ำได้เต็มความจุอยู่แล้ว แต่ตัวโครงบ่อต่างหากที่มีความสำคัญ หากท่านต้องการจะบรรจุน้ำลงในบ่อให้มากขึ้น ก็ควรจะเสริมโครงบ่อให้แข็งแรงขึ้นตามไปด้วย เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักและแรงดันน้ำได้โดยที่บ่อไม่เสียรูปทรง บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.