บ่อพลาสติกกับบ่อปูน บ่อพลาสติก พลาสติก เกษตร บ่อน้ำ บ่อเก็บน้ำ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา บ่อหมัก บ่อแก็ส หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน ปูบ่อ

1.บ่อพลาสติกเมื่อประกอบกับโครงบ่อแล้วสามารถใช้งานได้เลย แต่บ่อปูนต้องใช้เวลาในการทำ อีกทั้งเมื่อแล้วเสร็จยังต้องรออีกซักพักจึงจะใช้งานได้ โรงเรือน คลุมดิน รองพื้น ปูบ่อน้ำ บ่อเก็บน้ำ เลี้ยงไส้เดือน เลี้ยงปลาสวยงาม กักกันโรค เพาะพันธุ์ อนุบาลปลา อนุบาลกบ ปุ๋ยหมัก

2.บ่อพลาสติกมีต้นทุนที่ต่ำกว่าบ่อปูน บ่อชีวภาพ บ่อแก็สในฟาร์ม ฟาร์มหมู ฟาร์มไก่ ฟาร์มกบ ฟาร์มปลา ปลูกต้นไ้ม้ จัดสวน ถมดิน ขุดดิน

3.บ่อพลาสติกมีพื้นผิวเรียบทำให้สัตว์ที่เลี้ยงในบ่อนี้ไม่เป็นแผล ขุดน้ำบาดาล เก็บน้ำ ดินเปรียว ดินเค็ม หน้าดินถล่ม เก็บน้ำไม่ได้ ปูพื้นเก็บน้ำ

4.บ่อพลาสติกทำความสะอาดได้ง่ายกว่าบ่อปูน เพียงแค่ฉีดน้ำหรือขัดด้วยสก๊อตไบร์ท คราบสกปรกก็ออกอย่างง่ายดาย เชือกใยยักษ์

5.บ่อปูนจะแห้งแตกร้าวได้ เกษตร พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ บ่อเลี้ยงปลา เลี้ยงกบ บ่อแก็ส หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน ปูบ่อน้ำ บ่อเก็บน้ำ

6.เมื่อไม่ได้ใช้งานบ่อ ไม่สามารถเก็บได้ต้องปล่อยไว้แบบนั้นหรือทุบทิ้ง แต่บ่อพลาสติกสามารถพับเก็บได้ พื้นที่แห้งแล้ง เก็บน้ำไม่ได้ ปูบ่อ

เกษตร พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ บ่อเลี้ยงปลา เลี้ยงกบ บ่อแก็ส หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน ปูบ่อน้ำ บ่อเก็บน้ำ เลี้ยงปลาดุก ดินแข็ง เก็บน้ำ ปูบ่อน้ำ

  

บ่อพลาสติกกับบ่อดิน บ่อพลาสติก พลาสติก เกษตร บ่อเก็บน้ำ บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลา เลี้ยงกบ เลี้ยงไส้เดือน หมักปุ๋ย บ่อแก็ส

1.สัตว์ที่เลี้ยงในบ่อพลาสติกจะไม่มีกลิ่นดิน ฟาร์มปลาดุก ฟาร์มปลาคาร์พ ฟาร์มกบ ฟาร์มปลามังกร ฟาร์มหมู ฟาร์มไก่ บ่อแก็สขนาดใหญ่

2.บ่อพลาสติกทำการเปลี่ยนน้ำและถ่ายเทน้ำได้ง่ายกว่าบ่อดิน บ่ออเนกประสงค์ เคลื่อนย้ายได้ น้ำหนักเบา พับเก็บได้ พลาสติกคุณภาพ เหนียว

3.บ่อดินต้องทำการวัดคุณภาพดินก่อนที่จะทำบ่อ ทำให้บางครั้งยุ่งยากในการทำบ่อ ใช้งานได้ทันที ประหยัด ราคาุถูก คุ้มค่า พลาสติก บ่อเกษตร

4.เมื่อไม่ได้ใช้งานบ่อ ไม่สามารถเก็บได้ต้องปล่อยไว้แบบนั้นหรือทุบทิ้ง แต่บ่อพลาสติกสามารถพับเก็บได้ บ่อพลาสติก บ่อเก็บน้ำ บ่้อเลี้ยงสัตว์

 
Previous Next
บ่อพลาสติก LDPE
บ่อพลาสติก PLASTICKASET ทำมาจากเม็ดพลาสติก LDPE ใหม่ 100% ทำให้บ่อพลาสติกมีความแข็งแรงทนทาน แต่ก็มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกดที่เกิดจากน้ำหนักหรือแรงดันน้ำในปริมาณมากๆได้ดี ทำให้สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการเลี้ยงสัตว์ หมักปุ๋ย หรือทำเป็นบ่อเก็บน้ำก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน
รับประกัน 1 ปี

เนื่องจากบ่อเราทำจากพลาสติก LDPE ชั้นดีคุณภาพเยี่ยม เราจึงมั่นใจว่าบ่อพลาสติก PLASTICKASET จะสามารถทนต่อแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่เกิดการแตกกรอบ และเพื่อให้ท่านใช้บ่อพลาสติกได้อย่างมั่นใจ เรากล้ารับประกัน 1 ปีในกรณีที่บ่อเกิดการแตกกรอบ ท่านสามารถนำบ่อมาเปลี่ยนได้ทันที! บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

น้ำหนักเบา พับเก็บได้

บ่อพลาสติก PLASTICKASET มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถยกเคลื่อนย้ายได้ง่าย หรือในกรณีที่จะพักการใช้งาน ท่านสามารถถอดบ่อพลาสติกออกจากโครง แล้วพับเก็บ เท่านี้ท่านก็จะมีเนื้อที่ใช้ทำอย่างอื่นเพิ่มขึ้นแล้ว บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

โปรดระวังของแหลมคม
ข้อควรระวังที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้บ่อพลาสติก คือ ให้ระวังของแหลมคม ไม่ว่าจะเป็นก่อนการตั้งบ่อท่านควรจะเคลียร์พื้นที่ไม่ให้มีเศษหิน หรือของแหลมอื่นๆที่จะทำแทงบ่อทะลุได้ ท่านอาจจะใช้แผ่นโฟมรองพื้นเพื่อช่วยให้พื้นบ่อพลาสติกไม่สัมผัสกับพื้นโดยตรง เพียงเท่านี้บ่อพลาสติกปลอดภัยจากของแหลมคมแล้ว บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน
ระดับน้ำกับโครงบ่อ
ระดับน้ำที่บ่อพลาสติกสามารถเก็บได้นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวพลาสติกแต่อย่างใด เพราะตัวพลาสติกสามารถรับน้ำได้เต็มความจุอยู่แล้ว แต่ตัวโครงบ่อต่างหากที่มีความสำคัญ หากท่านต้องการจะบรรจุน้ำลงในบ่อให้มากขึ้น ก็ควรจะเสริมโครงบ่อให้แข็งแรงขึ้นตามไปด้วย เพื่อให้สามารถรับน้ำหนักและแรงดันน้ำได้โดยที่บ่อไม่เสียรูปทรง บ่อพลาสติก พลาสติก LDPE PE บ่อน้ำ ปูบ่อน้ำ ปูพื้น รองพื้น บ่อเก็บน้ำ เก็บน้ำ บ่อเกษตร เกษตร เลี้ยงสัตว์ เลี้ยงกบ เลี้ยงปลา เลี้ยงปลาดุก เลี้ยงปลาไหล เลี้ยงปลาสวยงาม บ่อแก็ส บ่อหมัก หมักปุ๋ย เลี้ยงไส้เดือน โรงเรือน เชือกใยยักษ์ ปูหน้าดิน

Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.